Tưng bừng đón thu – sale 50% Top 100 sản phẩm bán chạy nhất 2015 tại Bạc Ngọc Tuấn

Giảm giá 50% top 100 sản phẩm bán chạy của Bạc Ngọc Tuấn

Đây là cơ hội tuyệt vời để các tín đồ thời trang yêu trang sức bạc sở hữu những mẫu thiết kế nằm trong Top 100 sản phẩm bán chạy nhất từ đầu năm 2015 với mức giá ưu đãi siêu khủng.

Từ ngày 27/08 – 06/09/2015, trang sức Bạc Ngọc Tuấn giảm giá từ 20% – 30% – 50% với rất nhiều mặt hàng như nhẫn bạc, dây chuyền, mặt dây chuyền…

Chương trình sale những thiết kế thuộc Top 100 lên tới 50% tại trang sức Bạc Ngọc Tuấn
Chương trình sale những thiết kế thuộc Top 100 lên tới 50% tại trang sức Bạc Ngọc Tuấn

Những sản phẩm nằm trong chương trình giảm giá tới đây đều là những mẫu thiết kế nằm trong Top 100 sản phẩm bán chạy nhất tại trang sức Bạc Ngọc Tuấn từ đầu năm 2015 cho tới nay, được sáng tạo từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là những chuyên gia của Ý, Thái Lan và Việt Nam….

Bạc Ngọc Tuấn đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình đầu tiên nhờ vào chất lượng bạc Ý và Thái Lan 92,5 – điều mà rất ít doanh nghiệp trang sức có được, nhất là trong thời buổi trang sức mỹ kí, bạc Trung Quốc chất lượng kém trà trộn nhiều trên thị trường như hiện nay. Các CO chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của chúng tôi là minh chứng xác thực nhất cho điều đó.

Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan (hình trái) và Ý (hình phải)
Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan (hình trái) và Ý (hình phải)

Dịch vụ là đặc điểm thứ ba mà khách hàng luôn dành sự đánh giá cao cho thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn. Đó không chỉ là dịch vụ chăm sóc khách hàng, mà còn là dịch vụ chăm sóc sản phẩm sau khi khách hàng đã mua và sử dụng.

Đặc biệt, trang sức Bạc Ngọc Tuấn cam kết bảo hành vĩnh viễn sản phẩm cho quý khách và không ngoại lệ với các sản phẩm trong chương trình giảm giá. Khi đã mua và sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể đem sản phẩm của mình đến để hàn, nối, đánh sáng… bất cứ lúc nào.

Thẻ bảo hành vĩnh viễn sản phẩm cung cấp cho quý khách khi mua hàng
Thẻ bảo hành vĩnh viễn sản phẩm cung cấp cho quý khách khi mua hàng

Với hệ thống 10 cửa hàng trải khắp địa bàn Hà Nội, khách hàng có thể ghé thăm địa chỉ thuận tiện cho mình nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 6651 để được tư vấn hoặc truy cập Website https://bacngoctuan.com  để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như thông tin chương trình.

Việc liên tiếp đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá lớn như hiện nay là những lời tri ân thiết thực nhất mà trang sức Bạc Ngọc Tuấn muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Trang sức Bạc Ngọc Tuấn mong muốn rằng, sản phẩm tới tay người tiêu dùng không chỉ mang lại lợi ích cho chúng tôi, mà còn là trao tặng cho bạn những giá trị tốt nhất về thời trang, về sức khỏe cho chính bạn.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng với những sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng, không áp dụng với khách hàng mua online.

Hãy nhanh chân ghé thăm một trong các cửa hàng chi nhánh:

Các cửa hàng chi nhánh của Bạc Ngọc Tuấn
Các cửa hàng chi nhánh của Bạc Ngọc Tuấn

Trả lời