Những mẫu nhẫn bạc nguyệt quế đẹp long lanh

nhan-bac-nguyet-que-1

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhẫn bạc được lấy cảm hứng từ những chiếc lá nguyệt quế – loài cây tượng trưng cho chiến thắng, thành công, tình yêu và sắc đẹp. Những mẫu nhẫn bạc nguyệt quế được chế tác từ bạc 925, kiểu dáng đẹp mắt, thời trang hợp với mọi dáng tay đeo.

1. Nguyệt quế biểu trưng của chiến thắng

Theo truyền thuyết, cây hoa nguyệt quế được sinh ra từ tình yêu thuần khiết, là biểu trưng cho chiến thắng mãnh liệt. Loài cây này có lá màu xanh mướt, hoa màu trắng tinh khiết tỏa ra hương thơm nhẹ dịu. Loài cây là hiện thân của vị tiên nữ Dapnes trong thần thoại Hy Lạp xinh đẹp, tốt bụng, ngọt ngào. Loài cây tượng trưng cho chiến thắng vì chỉ có những vị thần làm việc nghĩa chiến thắng trở về khi đến bên cây nguyệt quế hoa sẻ tỏa mùi hương thơm hơn. Còn với những vị thần làm việc xấu, cố tình ngắt cây bẻ cành, cây hoa nguyệt quế sẽ héo rũ.

những mẫu nhẫn bạc nguyệt quế đẹp

Kể từ đó, nguyệt quếđã được gọi với cái tên khác là cây chiến thắng, tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều món đồ trang sức bạc mang họa tiết lá nguyệt quế được các bạn trẻ yêu thích. Kiểu nhẫn bạc nguyệt quế đơn giản, thanh mảnh nổi bật với họa tiết lá nguyệt quế phù hợp với mọi dáng tay. Những thiết kế không kén người đeo, trang phục kết hợp.

2. Một số mẫu nhẫn bạc nguyệt quế đẹp

Chiếc nhẫn bạc được lấy cảm hứng từ cây hoa nguyệt quế, biểu tượng của chiến thắng, thành công, tình yêu và sắc đẹp. Những chiếc lá bé nhỏ được tô điểm bằng những viên đá trắng lấp lánh. Đôi tay của người con gái sẽ trở nên mềm mại, nữ tính hơn rất nhiều khi đeo nhẫn bạc nguyệt quế. Chiếc nhẫn bạc không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế thanh nhã mà còn ở ý nghĩa tốt đẹp khác.

T03NHU000099 

T03NHU000104

T03NHU000098

T03NHU000093

T03NHU000067

Các bạn có thể lựa chọn kiểu nhẫn bạc nguyệt quế gắn đá macasite màu sắc sang trọng. Khi mua hàng online tại Bạc Ngọc Tuấn khách hàng sẽ được giảm giá 5% giá trị sản phẩm, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với đơn hàng từ 200 nghìn trở lên. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn về độ sáng bóng. Vì thế không có lý do gì để bạn không chọn mua trang sức tại Ngọc Tuấn.