Những mẫu nhẫn bạc đẹp xinh làm xiêu lòng con gái

Những mẫu nhẫn bạc đẹp cho bạn gái

Bên cạnh những mẫu nhẫn trơn kiểu dáng đơn giản, chắc chắn trong hộp đồ của cô nàng điệu đà, yêu phong cách nhẹ nhàng nữ tính không thể thiếu kiểu nhẫn thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt. Những chiếc nhẫn đá nhô luôn là phụ kiện “đinh” của những cô nàng sành điệu, thời thượng. Các cô gái hiện đại thay vì chọn phụ kiện theo giá trị họ chọn phụ kiện trang sức hợp với phong cách cũng như gu thời trang của mình. Vì thế những mẫu nhẫn bạc đẹp lại càng có sức hút với những cô nàng có gu thời trang riêng.

Nhẫn bạc phụ kiện xinh yêu dành riêng cho nàng

Những mẫu nhẫn bạc đẹp cho bạn gái
Đôi tay bạn gái sẽ thật trống trải nếu thiếu đi sự hiện diện của những chiếc nhẫn bạc lấp lánh

Bạn là cô gái có phong cách thời trang rõ ràng luôn biết mình muốn gì và cần gì. Và bạn cũng biết rằng những bộ trang phục đơn giản sẽ chẳng thể nào hoàn hảo nếu như thiếu đi phụ kiện thời trang. Đó có thể là chiếc túi xách màu sắc, những món trang sức bạc thiết kếhợp mốt, đôi khi chỉ cần một chiếc kính mát kiểu cách… Tất cả sẽ giúp nàng có được một phong cách thời trang sành điệu, cực chất.

Những mẫu nhẫn bạc đẹp cho bạn gái
Không cần chọn đeo quá nhiều đôi khi chỉ cần một chiếc nhẫn bạc xinh xắn như thế này là đủ

Những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản dù có giản lược phụ kiện đến đâu thì đừng quên tô điểm cho tay xinh một chiếc nhẫn bạc đẹp thiết kế bắt mắt nhé. Các cô gái không cần phải trưng diện quá nhiều trang sức, sự tiết chế trong cách sử dụng phụ kiện luôn là điểm nhấn giúp nàng sở hữu gu thời trang đẳng cấp.

Một số mẫu nhẫn bạc nữ đẹp

Một chiếc nhẫn nổi bật với những hạt đá bán quý trắng lấp lánh đã làm xiêu lòng bao cô gái. Thân nhẫn mỏng mảnh vừa vặn ngón tay xinh, mặt nhẫn nổi bật với chỉ duy nhất một viên đá, một thiết kế không có quá nhiều chi tiết nhưng cũng đủ làm trái tim ai xao xuyến.

E23NHU000024

Một thiết kế dành riêng cho những cô nàng yêu thích sự cầu kỳ, theo chủ nghĩa hoàn hảo. Mẫu nhẫn bạc nữ được đính kết từ hàng chục viên đá bán quý trắng lấp lánh trên từng ngón tay xinh của nàng.

E23NHU000021

Nhẫn đá nhô phụ kiện trang sức rất được chị em yêu thích không chỉ sở hữu lối thiết kế hiện đại, trẻ trung mẫu nhẫn này còn hợp mọi dáng tay đeo.

E23NHU000012

E23NHU000002

E23NHU000009

E23NHU000016

Với chiếc nhẫn này nàng có thể thoái mái mix match với mọi phong cách thời trang khác nhau, dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu nhẫn thời thượng.