Nhẫn bạc phong thủy chọn sao cho đúng ?

Nhẫn món đồ trang sức phổ biến ở cả hai giới ngoài tác dụng làm đẹp cho bản thân còn  là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, công danh, sự nghiệp, tình duyên cho người đeo. Vậy bí quyết chọn nhẫn bạc phong thủy như thế nào để thu hút được những điều tốt đẹp đó. Hãy để Nhanbac.net mách bạn bí quyết chọn nhẫn bạc phong thủy hợp với bản mệnh nhé !

Theo thuyết ngũ hành của người Phương Đông mỗi ngón tay phù hợp với một mệnh khác nhau: ngón cái tượng trưng cho hành Kim, ngón trỏ thuộc hành Mộc, ngón giữa thuộc hành Thủy, ngón áp út là hành Hỏa, ngón út là ngón thuộc hành Thổ. Theo đó khi chọn mua nhẫn bạc phong thủy, người đeo cũng cần lưu ý đến bản mệnh của mình vì vị trí đeo nhẫn quyết định khá nhiều đến khía cạnh bạn mong muốn mang lại vận may trong cuộc sống.

1. Nhẫn bạc phong thủy cho người hành Kim

Nhẫn Bạc Nam hình rắn đính đá - Mã T36NHA000007 S1
Người mệnh Kim nên đeo nhẫn phong thủy có mặt đá màu vàng đậm hoặc nâu, màu đặc trưng cho đất

Người mệnh Kim nên đeo nhẫn đá phong thủy có mặt đá màu vàng đậm hoặc nâu, màu đặc trưng cho đất (Thổ), mà Thổ dưỡng Kim, nuôi dưỡng bao bọc Kim, vì vậy dùng nhẫn bạc phong thủy có màu vàng đậm, nâu hoặc có đá màu vàng. Dáng nhẫn nên là hình tròn, trơn nhẵn, khảm đá chìm xuống, tránh phức tạp hay lồi cao.

2. Nhẫn bạc phong thủy cho người hành Mộc

Nhẫn Bạc Nam mặt đá đen - Mã T02NHA000137 S1
Nhẫn bạc phong thủy cho hành Mộc thân nhẫn uốn lượn, màu đá đen, tím, xanh nước biển sẽ là mẫu nhẫn thu hút được may mắn, tài lộc cho người Mộc

Người mệnh Mộc nên đeo nhẫn bạc phong thủy có đá màu xanh nước biển, đen, tím xanh, xanh lá cây… Những màu đá quý này sẽ nuôi dưỡng Mộc, mang đến sức khỏe, tiền tài cho Mộc. Mộc chế khắc được Thổ nên cũng có thể dùng màu nâu, vàng đậm.  Nên chọn kiểu dáng nhẫn uốn lượn, cách điệu hay có mặt lồi lên sẽ phù hợp hơn nữa.

3. Nhẫn bạc phong thủy cho người hành Thủy

Nhẫn Bạc Nữ đính ngọc trai đen - Mã T02NHU000790 S1
Nhẫn bạc phong thủy có thể chọn ngọc trai ánh xanh đen với thân nhẫn mỏng, uyển chuyển

Đối với người mệnh Thủy, muốn đeo nhẫn phong thủy tương sinh cần chọn đá thuộc hành Kim hoặc hành Thủy như ngọc trai ánh xanh đen, xanh tím… Kiểu dáng nhẫn mỏng, uyển chuyển uốn lượn, mặt đá hình bầu dục sẽ phù hợp nhất với những người hành Thủy.

4. Nhẫn bạc phong thủy cho người hành Hỏa

Nhẫn Bạc Nữ đính đá hồng- Mã T02NHU000805 S1
Người mệnh Hỏa đeo nhẫn bạc phong thủy với tông màu hồng, đỏ sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho người đeo

Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn bạc phong thủy có tông màu thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng mang đến nguồn năng lượng mới, biểu hiện cho sức mạnh, đam mê. Theo thuyết tương sinh, người mệnh Hỏa có thể dùng nhẫn mang hành Mộc. Chính vì vậy, sử dụng nhẫn đá quý màu xanh lá cây, xanh da trời. Người hành Hỏa nên chọn dáng nhẫn góc cạnh, mặt nhẫn hình tam giác hoặc khối lục lăng sắc cạnh.

5. Nhẫn bạc phong thủy cho người hành Thổ

Nhẫn Bạc Nữ đính đá tím - Mã T02NHU000804 S1
Nhẫn bạc phong thủy cho người hành Thổ nên chọn màu đá tím, đỏ, nâu sẽ thu hút may mắn, thịnh vượng

Người mệnh Thổ nên đeo nhẫn đá phong thủy có màu tím, đỏ, vàng nhạt, màu nâu; tượng trưng cho hành Hỏa và hành Thổ. Những gam màu này có tác dụng đem lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho người đeo.Dáng nhẫn thô, vuông vắn, chắc chắn với mặt đá lớn.

Để đeo nhẫn bạc phong thủy không nhất thiết buộc phải đeo ở ngón nào, bàn tay nào điều này còn phụ thuộc vào bàn tay thuận vì thông thường sẽ đeo nhẫn vào bàn tay không thuận. Trên đây là một số bí quyết nho nhỏ khi các bạn chọn mua nhẫn bạc phù hợp với phong thủy , bản mệnh của mình. Chúng tôi rất mong qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình mẫu nhẫn ưng ý nhé.

Bạn có thể xem thêm những bài viết chia sẻ kinh nghiệm :


Từ khóa: nhẫn bạc, nhẫn bạc phong thủychọn nhẫn bạc phong thủy

Trả lời