Nhẫn bạc nữ đính đá nhô đẹp của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn

Trong những dòng sản phẩm nhẫn bạc nữ thì nhẫn bạc nữ đính đá nhô không còn là loại phụ kiện Trang Sức Bạc xa lạ với các chị em phụ nữ .Bởi sức hút của kiểu nhẫn này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Sự đơn giản và tinh tế là hai yếu tố chủ đạo tạo nên thương hiệu của mẫu nhẫn này . Nhẫn bạc nữ đính đá nhô đẹp thể hiện ở phần đá bán quý lớn màu trắng tinh khôi nhưng vô cùng sang trọng, điểm xuyết bên cạnh là những viên đá nhỏ hơn, sắp đặt một cách có tính toán và nghệ thuật, khiến cho mỗi chiếc nhẫn không chỉ là trang sức – đó còn là một tác phẩm nghệ thuật có hồn thực sự.

Trang sức Bạc Ngọc Tuấn giới thiệu đến quý khách hàng Bộ sưu tập Nhẫn bạc nữ đính đá nhô mới nhất – nắm bắt xu hướng trang sức mùa Thu – Đông 2015 Thế giới với slogan chủ đạo: ” Tinh tế khẳng định đẳng cấp ” .

Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000002

Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000002 S1

Mẫu nhẫn được tô điểm băng một viên đá bán quý trắng được chế tác rất tinh xảo có độ khúc xạ cao vô cùng đẹp .

Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000003Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000003 S1

Mẫu nhẫn được chế tác đơn giản điểm sáng của sản phẩm là viên đá bán quý được chế tác dưới đôi tay nghệ nhân có độ khúc xạ cao , đem lại vẻ đẹp quí phái cho nữ chủ nhân

Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000004Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000004 S1

Chiếc nhẫn được chế tác nhô cao , tạo sức hút bằng viên đá bán quý được tô điểm nhờ những viên đá nhỏ đặt ở phía dưới tăng thêm phần hấp dẫn cho sản phẩm.

Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000006Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000006 S1

Chiếc nhẫn này có những đường viền mềm mại tô điểm cho viên đá trắng được gắn nhô như một bông hoa gợi hình ảnh người phụ nữ độc thân nhưng mang trong mình một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ.

Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000008Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000008 S1

Mẫu nhẫn nhô này được chế tác rất cá tính phù hợp với các bạn gái trẻ năng động tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ ,những vẫn có những nét mềm mại thùy mị trong chi tiết của sản phẩm.

Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000009Nhẫn Bạc Nữ đính đá nhô - Mã V40NHU000009 S1

Với chiếc nhẫn này đem lại vẻ quí phái cho cô chủ nhỏ , nhờ những chi tiết được chế tác tỉ mỉ tinh xảo.
Và còn rất nhiều các mẫu nhẫn bạc nữ đính đá khác mang đến hình ảnh nữ tính, mềm mại, vô cùng sang trọng cho bạn gái. Cập nhật ngay cho mình xu hướng thời trang không bao giờ lỗi mốt này nàng nhé!
Chất lượng Bạc cao cấp 925 được nhập khẩu sản phẩm nguyên chiếc từ Ý, Thái Lan của Trang sức Bạc Ngọc Tuấn đã được khẳng định bằng sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong suốt hơn 13 năm phát triển vừa qua.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan :

Từ khóa: nhẫn bạc, nhẫn bạc nữ, nhẫn bạc nữ đá nhô, nhẫn bạc đính đá.

Trả lời