Nhẫn bạc nam hình rồng gắn đá phong thủy

19812_v45nha000001_cs1

Nhẫn bạc nam hình rồng có gắn đá phong thủy luôn là phụ kiện rất được phái mạnh ưa chuộng chọn đeo. Không chỉ giúp chàng thể hiện được vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ mà đây còn là phụ kiện mang nhiều ý nghĩa phong thủy của riêng từng cá nhân.

Ý nghĩa khi đeo nhẫn bạc hình rồng

Rồng là linh vật hội tụ tinh hoa của trời đất, tượng trưng cho người quân tử, bậc đế vương. Không những thế rồng cũng được biết đến là vật phẩm phong thủy kích tài lộc, đem may mắn của chủ nhân. Những sản phẩm hay những món đồ trang sức được khắc họa theo hình Rồng luôn được coi là chiếc bùa hộ mệnh linh thiêng và mang nhiều giá trị quyền uy. Đặc biệt, đầu rồng còn được biết đến là bộ phận chứa “Long Khí” – sinh lực của vạn vật, là thứ tinh túy và mạnh mẽ nhất của vũ trụ.

V45NHA000001

Vì thế những mẫu nhẫn bạc có khắc họa tiết hay chạm nổi hình rồng luôn được rất nhiều chàng trai yêu thích chọn đeo. Chiếc nhẫn không chỉ là một món đồ trang sức bình thường mà còn được xem như vật hộ mệnh mà các chàng trai vẫn mang theo bên người để hút tài lộc may mắn. Những mẫu nhẫn bạc nam hình rồng thường sở hữu kích thước khá lớn và gắn thêm đá phía trên.

Những mẫu nhẫn hình rồng đẹp

Nếu nhưng rồng thiêng tượng trưng cho những điều may mắn, tài lộc, uy quyền còn màu đá hợp mệnh chủ nhân sẽ mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống. Một chiếc nhẫn bạc nam hội tụ những giá trị trên chắc chắn sẽ giúp phái mạnh luôn đạt được thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Nhẫn bạc nạm họa tiết rồng được gắn đá màu đỏ

Màu đá cũng rất quan trọng, vì thế các chàng trai không được xem nhẹ việc chọn đá nhé. Với người mệnh hỏa thì đá màu đỏ, hồng, tím là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu chủ nhân thuộc mệnh thủy thì nên chọn nhẫn bạc có gắn đá màu xanh dương, màu đen là sự lựa chọn hài hòa nhất…. Nếu muốn chiếc nhẫn phát huy được tác động như mong muốn thì bạn không được xem nhẹ màu đá nhé.

Chiếc nhẫn hình rồng màu đá xanh hợp với những người mệnh Mộc

Chiếc nhẫn được làm từ đá hợp chất màu vàng đẹp mắt