Nhẫn bạc nam hình rồng biểu tượng của quyền lực

Trong những món quà dành tặng cấp trên là Nam hoặc những người trụ cột trong gia đình thì không món quà nào ý nghĩa bằng những vật phẩm mang biểu tượng của Rồng. Thời nay , biểu tượng của Rồng vẫn được coi là biểu tượng của quyền lực chính vì vậy mà những chiếc nhẫn bạc nam hình rồng là mẫu nhẫn mà đang được các phái mạnh đặc biệt là các ” đàn anh đàn chị ” cực kì yêu thích và sử dụng .

Rồng là biểu tượng của Vua chúa , quyền lực tuyệt đối từ thời xa xưa
Rồng là biểu tượng của Vua chúa , quyền lực tuyệt đối từ thời xa xưa

Từ thời xa xưa đến giờ, Rồng là linh vật thần thoại  tượng trưng Thiên mệnh tối thượng như nhân vật cao cả và tối thượng như Vua thời xưa. Các vị Vua thường mặc áo có thêu hình con rồng , kể cả giường ngủ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng.

Nhẫn bạc nam hình rồng.

Nó có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.
Nhẫn bạc nam hình rồng có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.
Nhẫn bạc nam hình rồng mang lại sự mạnh mẽ cứng cáp cho người đeo, sự dũng mãnh của loài rồng nay được chứa đựng trong chiếc nhẫn bạc rồng này.
nhan-bac-nam-khong-da-hinh-rong-t36nha000009_s1
Hình ảnh con rồng oai phong lẫm liệt từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử.
Chiếc nhẫn bạc với thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết của hình đầu rồng nhẫn bạc hình rồng luôn chiếm ưu thế với những mẫu nhẫn khác loại bởi vẻ đẹp bề ngoài và vẻ dũng mãnh bên trong nó.
nhan-bac-nam-khong-da-hinh-con-rong-t03nha000049_s1
Rồng là loại có sức mạnh vô biên  biểu trưng cho năng lượng của đất – trời, là con vật có vượng khí nhất trong thuật phong thủy
Trên đây là một số mẫu nhẫn bạc nam của  Trang sức Bạc Ngọc Tuấn.
Chúng tôi rất mong qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình mẫu nhẫn bạc ưng ý nhé !.
Bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan :

Từ khóa: nhẫn bạc, nhẫn bạc nam, nhẫn bạc nam hình rồng, nhẫn bạc nam đầu rồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *