Mua dây chuyền hồ ly được tặng nhẫn bạc trị giá 298k

dây chuyền bạc hồ ly

Hiện tại, Bạc Ngọc Tuấn đang tổ chức chương trình mua dây chuyền hồ ly với giá 468k, khách hàng sẽ được tặng một chiếc nhẫn bạc hồ ly trị giá 298k. Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 30/3 đến hết ngày 9/4/2017. Chương trình ưu đãi lần này chỉ áp dụng với đơn hàng hàng online, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua website, gọi điện thoại hoặc đặt hàng trên facebook, instagram của Bạc Ngọc Tuấn. Với bộ trang sức bạc hồ ly,  khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc, được bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng của sản phẩm.

Số lượng sản phẩm có hạn vì thế các bạn hãy nhanh nhanh đặt mua ngay từ hôm nay nhé. Nếu bạn muốn biết tác dụng phong thủy của hồ ly đến với cuộc sống của con người thì có thể tham khảo một vài thông tin quan trọng trong bài viết dưới đấy nhé.

bộ trang sức bạc hồ ly
Trang sức hồ ly lâu nay vẫn được xem là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều lợi ích cho nữ giới

1. Hồ ly và những câu chuyện

Hồ ly được biết đến là cáo tu luyện nhiều năm mà thành. Hồ Ly được chia ra thành nhiều bậc. Hồ Ly ban đầu chỉ có 1 đuôi, trải qua quá trình tu luyện 100 năm sẽ thành Hồ Ly 3 đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. Khi tu luyện đủ ngàn năm sẽ thành Hồ Ly 6 đuôi được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Hồ Ly khi tu luyện đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Ở cảnh giới này, Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất, thường được phong là Hồ cung chủ, tức Hồ Ly đầu đàn. Nhưng không phải hồ ly nào cũng đạt đến cảnh giới này,  vì thế hồ ly 9 đuôi được coi là linh vật trong dân gian.

dây chuyền bạc hồ ly
Chỉ với 468k bạn sẽ sở hữu ba món trang sức, dây chuyền + mặt bạc + nhẫn bạc hồ ly

Trong truyền thuyết, có nhắc tới Đắc Kỷ là một mỹ nhân trong thiên hạ có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành khiến Trụ Vương say đắm. Đắc Kỷ chính là hình ảnh tượng trưng rõ ràng nhất khi nhắc đến Hồ Ly, vừa có sắc đẹp quyến rũ lại vừa có thông minh tinh xảo, nắm nhiều quyền lực. Đây cũng là lý do vì sao hồ ly trở thành vật phẩm phong thủy nên có của phái đẹp.

2. Tác dụng phong thủy khi đeo trang sức bạc hồ ly

Khi chọn đeo dây chuyền hay nhẫn hồ ly, người đeo nên chú ý chọn màu đá, điều này là vô cùng quan trọng. Ngoài chọn màu đá hợp bản mệnh người đeo nên chọn màu đá theo sở nguyện cầu.  Chọn mua hồ ly có màu đá hồng hoặc đen bởi đây là 2 màu của cửu vĩ hồ – hồ ly đạt đến cảnh giới cao nhất.

Nếu bạn muốn cầu tình duyên, muốn cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc viên mãn thì dây chuyền bạc hồ ly đá màu hồng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với các cặp đôi khi đeo hồ ly gắn đá hồng thì tình yêu của họ sẽ luôn nồng cháy, bền chặt

tác dụng phong thủy dây chuyền hồ ly

Hồ ly đá trắng có ý nghĩa giúp người đeo đưa những quyết định sáng suốt và khôn khéo cả trong công việc, hôn nhân hay cuộc sống nói chung.

Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu đôi lứa, gắn kết tình cảm vợ chồng, dây chuyền hồ ly đá đen còn giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi lời đề nghị làm ăn, có khả năng thuyết phục khách hàng và giúp tăng sự hiểu biết, từ đó có đủ kinh nghiệm trong kinh doanh. Hồ ly đá đen có tác dụng củng cố, thâu tóm quyền lực cho chủ sở hữu. Vì thế dây chuyền bạc hồ ly đá đen sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ làm kinh doanh.