Đồng giá nhẫn đôi 299k mua 1 được 2 – mua nhanh kẻo hết

chương trình nhẫn đôi đồng giá 299k

Chương trình mua “Nhẫn đồng giá 299k” đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu. Đây là cơ hội hiếm có để các cặp đôi sở hữu một cặp nhẫn đôi thời trang với mức giá ưu đãi nhất trong tháng 5 này.

Thông tin chi tiết chương trình Đồng giá nhẫn đôi 299k

– Chương trình chỉ áp dụng cho các đơn hàng mua online, đặt mua qua website hoặc qua các trang mạng xã hội.

– Thời gian: Từ 22/5 – 31/5/2017

– Xem danh sách Nhẫn đôi đồng giá 299k TẠI ĐÂY

Dù có mức giá RẺ bất ngờ nhưng những sản phẩm của Bạc Ngọc Tuấn vẫn được cam kết về chất lượng bạc 925 cao cấp, vẻ sang trọng! Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn khắc chữ trên nhẫn, môt cách giúp đôi bạn lưu giữ kỷ niệm.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chính sách bảo hành

– Bạc Ngọc Tuấn cam kết bảo hành vĩnh viễn độ sáng bóng sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm trong quá trình sử dụng bị đen, xỉn do tác động của môi trường hoặc cơ địa người sử dụng, khách hàng có thể mang sản phẩm và thẻ bảo hành đến bất kỳ cửa hàng, chi nhánh nào của Bạc Ngọc Tuấn để được hưởng Quy chế bảo hành độ sáng bóng vĩnh viễn.
– Ngoài ra, các sản phẩm được hàn, nối, cắt miễn phí lần đầu. Các lần tiếp theo sẽ do nhân viên Bạc Ngọc Tuấn báo giá trước cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa sản phẩm.

Chính sách đổi/trả và hoàn tiền

Bạc Ngọc Tuấn chỉ nhận đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc gặp phải những vấn đề được nêu trong quy định đổi trả hàng. Ngoài ra, chúng tôi không khuyến khích đổi, trả sản phẩm sau khi mua hàng. Điều này đã được nhấn mạnh trước khi Khách hàng chọn mua sản phẩm và được nhân viên nhắc lại khi liên lạc xác nhận tình trạng đơn hàng thành công!

Nội dung chi tiết: QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Trong hình ảnh có thể có: trang sức

Trong hình ảnh có thể có: nhẫn

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.