Giúp bạn chọn quà Valentine 2017 cho một nửa yêu thương

quà valentine 2017

Ngày lễ tình nhân 14/2 đang đến rất gần, chắc hẳn còn rất nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà ý nghĩa nào dành tặng nửa kịp vào dịp đặc biệt này. Hoa, socola và những lời yêu đã trở thành những thứ không thể thiếu trong những ngày này, vì chúng quá phổ biến quen thuộc bạn nên chọn sang những món quà khác, đặc biệt mang tính cá nhân hơn. Và nhẫn đôi bạc chính là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua trong dịp lễ tình nhân ngọt ngào này.

1. Vì sao nên chọn đeo nhẫn đôi bạc?

Lâu nay, nhẫn đôi vẫn được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để đeo cùng nhau như một minh chứng về sự gắn kết tình yêu. Màu của trang sức bạc không chỉ có nét đẹp sang trọng  rất trẻ trung mà còn là chất liệu phi giới tính ai cũng có thể đeo đẹp không phân biệt nam nữ. Những mẫu nhẫn bạc đôi luôn có sự đồng nhất về kiểu dáng.

quà valentine 2017
Nhẫn đôi bạc món quà valentine ý nghĩa tặng cho một nửa yêu thương

Khi yêu các cặp đôi thường không chọn tặng nhau nhẫn vàng vì họ tin rằng cặp nhẫn này mang ý nghĩa rất thiêng liêng, chỉ được trao vào tay nhau trong lễ cưới. Dù biết quà tặng Valentine 2017 thường không quan trọng về giá trị nhưng bạn cũng cần phải tính toán.

Không những thếgiá của một cặp nhẫn đôi bạc thường khá mềm, rẻ hơn rất nhiều so với các chất liệu quý khác như vàng, bạch kim. Các loại nhẫn làm từ chất liệu inox, hợp kim không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng kém có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người đeo. Nhưng với chất liệu bạc thì điều đó gần như bằng không.

2. Những mẫu nhẫn đôi bạc đẹp

Những lý do trên đây đã đủ thuyết phục bạn chọn mua nhẫn đôi bạc dành tặng nửa kia trong dịp lễ Valentine 2017 sắp tới chưa nhỉ. Nếu chưa thì các bạn nên ngắm nhìn những mẫu  nhẫn bạc đôi mới nhất đến từ thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn để xác minh được điều này nhé.

E03NHD000014

E03NHD000013

E03NHD000010

E03NHD000008

E03NHD000007