Hiện nay, Trang sức bạc trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ tin cậy của người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp uy tín. Để khẳng định được chất lượng Bạc của mình, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn đã đưa ra giấy chứng nhận CO – Một minh chứng xác thực nhất cho nguồn gốc xuất xứ hàng hóa với khách hàng.

1. Vậy giấy chứng nhận CO là gì?

CO (certificate of origin): Là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu hàng hóa. Nhưng tính “xuất xứ” trong một CO không nghiễm nhiên đồng nghĩa với quốc gia xuất hàng. Đó phải là quốc gia thực sự sản xuất/chế tạo ra hàng hóa đó. CO phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu.

Mục đích của CO là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu.

Nói đơn giản CO là để chứng minh về chất lượng, xuất xứ của nguồn hàng và khẳng định đây không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng. Chính vì thế quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo nhất khi quyết định chọn thương hiệu trang sức cung cấp được CO.

2. Chứng nhận CO – Khẳng định chất lượng bạc 92,5

Trang sức là phụ kiện không thể thiếu được của mỗi người, đó là cách thể hiện gu thời trang bản thân, cá tính riêng của từng người. Tuy nhiên trang sức bạc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn được biết đến là kim loại mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Ngoài khả năng kị gió độc, bạc còn có công dụng hấp thụ, phản ứng với H2S tạo thành chất mới an toàn hơn cho con người.

Trên thế giới, từ thời cổ đại đã có kết luận bạc và ion bạc có thể khử chất độc như nấm, vi khuẩn, virus … hay nghiên cứu gần đây cho thấy, bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể; giữ cho các mạch máu đàn hồi; giúp tạo xương, hình thành và chữa lành da…Tuy nhiên, trang sức Bạc chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe khi có chất lượng tốt. Trang sức Bạc Ngọc Tuấn là một trong ít các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu này.

Chúng tôi cũng là một trong số rất ít các công ty kinh doanh về mặt hàng trang sức bạc có giấy chứng nhận CO chứng minh được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa từ Ý và Thái Lan – hai quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng Bạc.