Bạn biết gì về xu hướng nhẫn cưới 2018?

2

Mùa yêu đang ngập tràn khắp các con phố của thủ đo. Nếu hai bạn cũng đang ráo riết tìm cho mình một tín vật tình yêu hoàn hảo chắc chắn không thể bỏ qua xu hương nhẫn cưới đang thống trị mùa  yêu 2018.

Nhẫn cưới phối màu-xu hướng nhẫn cưới “hot” nhất được làm từ nguyên liệu vàng ghép sẽ trở thành tín vật gửi gắm nguyện ước chung đôi mãi mãi cho các cặp đôi uyên ương trong mùa cưới năm nay. Cùng nhanbac.net tìm hiểu về xu hướng nhẫn cưới đang được nhiều cặp đôi lựa chọn nhé.

Kết quả hình ảnh cho Nhẫn cưới

Nhẫn cưới phối màu – lựa chọn số 1 của cặp đôi 

Đa số các bạn trẻ đều coi việc chọn mua nhẫn cưới là một trong những bước chuẩn bị quan trọng nhất cho cuộc sống hôn nhân và gia đình. Nhẫn cưới những năm trước ở Việt Nam ngoài ý nghĩa là tín vật hôn nhân thì phần nhiều còn mang giá trị tích trữ tài sản. Người ta thường chỉ mua nhẫn cưới vàng với kiểu dáng mỏng nhẹ, tròn trơn mà ít ai quan tâm đến việc chọn nhẫn cưới sang-đẹp, càng không nói đến những kiểu dáng, mẫu mã độc lạ, cá tính hay nhẫn cưới hàng thiết kế, bởi thị trường trang sức trong nước bấy giờ cũng chưa phổ biến dòng trang sức thiết kế cao cấp.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, giới trẻ ngày càng ” kĩ tính hơn và tinh vi hơn” trong cách lựa chọn nhẫn cưới. Họ bắt đầu tìm đến những thiết kế mang đậm âm hưởng  phương Tây hiện đại, sang trọng và tinh xảo.

Nhẫn cưới phối màu là việc kết hợp 2 hoặc 3 chất liệu vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng hoặc platin với nhau, tạo thành những đôi nhẫn cưới có từ 2-3 màu sắc, rất đa dạng, độc đáo và lạ mắt. Nhẫn cưới phối màu sở hữu diện mạo thời trang nổi bật, vì thế  ngay từ khi ra mắt, dù có mức giá cao hơn hẳn so với nhẫn cưới một màu thông thường nhưng nhẫn cưới phối màu vẫn được các bạn trẻ thích thú đón nhận.

Những mẫu nhẫn cưới phối màu đẹp nhất 2018

2

6

4

Nhẫn cưới được thiết kế hiện đại và sang trọng với chất liệu vàng, vàng hồng và bạch kim 

3

5

1

Sự kết hợp độc đáo này sẽ trở thành xu hướng nhẫn cưới mới nhất dành cho các cặp đôi cô dâu, chú rể năm 2018

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu nhẫn cưới như thế nào ? thì những mẫu nhẫn cưới 2018 trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.