Bạc Ngọc Tuấn ra mắt BST mới chào mừng ngày 8 tháng 3

banner_be83ab3e

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 2017  thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn đã cho ra mắt BST trang sức mới nhất với thông điệpCùng bạn nói lời yêu thương” đến một nửa thế giới. Hãy cùng Bạc Ngọc Tuấn dành tặng những món quà là trang sức bạc, những lời nói chân thành gửi đến người phụ nữ bạn yêu thương. Đó có thể là bà là mẹ, là vợ, là người yêu, là chị em gái bạn bè thân, sếp nữ…. Sự đặc biệt của món quà không nằm ở giá trị vật chất mà là ở giá trị tinh thần, sự chân thành của người tặng.

2017-02-24_8/3

Các dòng trang sức đến từ thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có mức giá hợp túi tiền, không quá kén chọn người đeo. Hôm nay, Bạc Ngọc Tuấn sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý quà tặng mùng 8 tháng 3 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ quan trọng nhất trong ngày lễ sắp tới nhé.

Một thiết kế với gam màu trầm sang trọng hợp với độ tuổi trung niên của mẹ

Còn quà tặng mùng 8 tháng 3 tặng mẹ có thể là đôi bông tai có gắn ngọc trai hay mặt bạc có gắn đá màu hợp với tuổi của mẹ. Một bộ trang sức xinh xinh các đức ông chồng tặng riêng cho bà xã yêu dấu của mình.

quà tặng mùng 8 tháng 3 cho bạn gái
E21DAU000011 món quà nhỏ cho chàng trai nào muốn ngỏ lời yêu tới nàng, cô gái trong mộng

Ngoài quần áo, túi xách, hoa tươi hay các món quá khác thì lâu nay trang sức vẫn luôn là quà tặng lý tưởng.  Những mẫu sản phẩm trong bộ sưu tập quà tặng mùng 8 tháng 3 của Bạc Ngọc Tuấn không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà còn phù hợp với nhiều độ tuổi tính cách của người được tặng.

Lắc tay cũng là một sự lựa chon khó có thể bỏ qua, món quà đủ tinh tế để cùng chàng nói lời yêu thương

Một bộ trang sức xinh xinh các đức ông chồng tặng riêng cho bà xã yêu dấu của mình.  Ngày lễ quan trọng như thế này bà xã không thể không có quà phải không nào.

Hoa tai bạc đẹp 2017
Bộ trang sức với thiết kế thời trang, xinh xắn như thế luôn khiến các cô gái thầm rung động
Qùa tặng ngày mùng 8 tháng 3
Lắc chân bạc cũng là quà tặng rất ý nghĩa cho ngày mùng 8 tháng 3, khi hè đang tới gần

Các bạn có thể hoàn toàn chọn trang sức bạc làm quà tặng sếp nữ ngày 8 tháng 3 đó có thể là chiếc cài áo, mặt dây chuyền bạc…. Một hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm của

Cài áo bạc quà tặng sếp nữ ngày 8 tháng 3 không thể lý tưởng hơn vừa tiết kiệm lại thể hiện được thành ý tránh điều tiếng

Ngoài ra còn có rất nhiều thiết kế mới nằm trong BST này các bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY nhé

quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho bạn gái
Hoa tai cũng là món quà mà các nàng rất thích đó nhé

 

nhẫn bạc nữ đẹp
nhẫn bạc nữ đẹp