4 kiểu đeo nhẫn thời trang bạn gái nào cũng kết!

b81dc10f5054dce89ca1d9c41c8a894a079e0606

Càng ngày càng có nhiều kiểu nhẫn đẹp cho các cô nàng thử nghiệm. Trước đây điều các tín đồ chú ý khi đeo nhẫn có thể là cách đeo nhẫn cho ngón áp út hay ngón út đẹp, cách đeo nhẫn theo phong thủy,..giờ thì cò n thể trải nghiệm đeo nhẫn trên các vị trí khác nhau của một ngón tay, với các kiểu nhẫn thú vị như vòng xoắn, mặt to hay siêu mỏng thời trang luôn thay đổi và cách phục sức của cô gái cũng từ đó biến đổi theo.

Những cách đeo nhẫn truyền thống, tất nhiên, sẽ không bao giờ thay đổi và những cách đeo nhẫn sao cho đẹp mới lạ lại như gia vị nêm nếm vào cho tổng thể phong cách của bạn, quyến rũ hơn, cá tính hơn hay nghịch ngợm hơn, từ trường học cho đến công sở, từ sự kiện thời trang cho tới phong cách đường phố,…

Mid ring (đeo nhẫn giữa ngón tay)

Mid ring là kiểu nhẫn được nhiều cô gái yêu thích, đeo nhẫn ở giữa ngón tay là cách đeo nhẫn đẹp, nổi lên từ mùa thời trang 2012. Những chiếc nhẫn thiết kế cho phong cách này thường mỏng, nhẹ và dễ thương với các hình trang trí kiểu cách.

Với chiếc nhẫn mid ring này, bạn gái có thể kết hợp phong cách thời trang đường phố mang đến vẻ đẹp hiện đại đầy thú vị dành cho những cô nàng yêu thích sự cá tính.

- 1

Xu hướng đeo nhẫn giữa ngón tay và trang sức cơ thể là 2 xu hướng mới lạ thu hút được sự quan tâm của các cô nàng sành điệu.

- 2

- 3

Mỏng, nhẹ và tinh tế với những hình trang trí kiểu cách, đeo nhẫn theo kiểu mid-ring giữ lại cho đôi tay của bạn nét ngọt ngào đậm cá tính

- 4

Luôn luôn là vậy, cách đeo nhẫn đẹp chỉ là một phần nhỏ nhưng lại giúp tăng độ tinh tế cho tổng thể trang phục của bạn

- 5

Đeo nhẫn mid-ring là cách đeo nhẫn tạo được sức thu hút riêng cho bàn tay phái đẹp

Đeo nhẫn theo bộ

Một trong những cách đeo nhẫn thú vị của mùa thời trang năm nay kaf đeo nhẫn theo bộ và mỗi chiếc nhẫn ở một vị trí khách nhau trên ngón tay. Cách đeo nhẫn này làm cho bàn tay của bạn giống như bản đồ và mỗi mẫu trang sức đáng dấu một khu vực cá tính. Kiểu đeo nhẫn này đặc biệt cần tránh đeo quá nhiều phụ kiện, có thể gây rối mắt và rườm rà.

- 6

Đeo nhẫn theo set là cach đeo nhẫn thú vị có thể áp dụng cả ở thời trang dạo phố và công sở

- 7

- 8

Với các cô nàng nghiện phụ kiện, thì cách đeo nhẫn này sẽ là cái cớ tuyệt vời để thể hiện niềm đam mê của mình

- 9

- 10

Cách đeo nhẫn này có thể làm bàn tay bạn trở nên luộm thuộm nếu tham lam mix quá nhiều phụ kiện

Đeo nhẫn kiểu nhiều lớp

Kết hợp những chiếc nhẫn bản to với các set phụ kiện khác theo phong cách hầm hố là cách các cô nàng tomboy thường dùng để nhấn mạnh tính cách trong bộ đồ của mình. Cách đeo nhẫn này khá đẹp và độc, tuy có thể gây vướng víu cho bạn khi làm việc nhưng cách đeo nhẫn này rất ấn tượng khi đi dạo phố hoặc tới các buổi tiệc.

- 11

Những lớp phụ kiện xếp chồng lên nhau từ vòng tay, nhẫn ngón cái cho đến ngón trỏ, út, áp út làm các tín đồ trở nên vô cùng nổi bật.

- 12

- 13

Cách đeo nhẫn khá đẹp này có nhược điểm là có thể gây vướng víu trong quá trình làm việc

- 14

- 15

Tuy nhiên, đây là cách đeo nhẫn cá tính rất thích hợp cho các cô nàng ưa phong cách tomboy

Nhẫn cổ điển

Là con gái, không ai là không mê đắm những món phụ kiện nhỏ xinh với thiết kế tinh tế, đặc biệt là những chiếc nhẫn đáng yêu với hình hoa, trái tim hay gắn đá màu hồng ngọt ngào. Nếu bạn là cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, hãy chọn cho mình một chiếc  váy dịu dàng, vòng tay ngọc trai và để những chiếc nhẫn đáng yêu hoàn thiện nét nữ tính cho toàn bộ đồ.

- 16

- 17

Đeo những chiếc nhẫn cổ điển tăng nét nữ tính dịu dàng cho phái đẹp

- 18

Nhẫn hoa bản to và vòng tay ngọc trai hoàn thiện set phụ kiện sang trọng quí phái

- 19

- 20

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, hãy chọn lựa cách đeo nhẫn đơn giản để tôn lên nét nữ tính cho bộ trang phục

Những kiểu đeo nhẫn thời trang này không chỉ mê hoặc những cô nàng yêu thích vẻ đẹp cá tính mà ngay cả những cô nàng thích sự đơn giản cũng có thể chọn cho mình những chiếc nhẫn phù hợp với sở thích của bản thân.